Giới thiệu

Hoà An - Hasicco được thành lập dựa trên tiền thân là cơ sở sản xuất gạch xây tường bằng vật liệu xây dựng không nung.

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay công ty đã có một tổ hợp các nhà máy sản xuất các sản phẩm: Gạch Terrazzo, Ngói màu, gạch Block tự chèn hình sin (ziczac), gạch Bát giác, Lục giác, gạch Bể bơi, gạch trồng cỏ, sơn tường... trên thiết bị tiên tiến nhất của Italy và Nhật Bản.

Gạch Terrazzo, Block lát hè Hoà An - Hasicco sản xuất theo công nghệ khép kín bằng hệ thống thủy lực với lực ép 300 tấn theo tiêu chuẩn của Việt Nam và Quốc Tế với tính năng và thông số kỹ thuật cao, cho phép viên gạch đạt độ bền cao với cường độ chịu lực 200 Kg/cm2 trở lên.

Gạch lát Terrazzo, Block có kích thước, hoa văn đa dạng, có khả năng chịu lực, chống mài mòn cao, màu sắc, mẫu mã phong phú trang nhã, sang trọng hòa hợp với thiên nhiên, luôn được bổ sung để thích hợp với nội, ngoại thất các công trình như khách sạn, khu chung cư, vườn hoa, công viên, khu du lịch sinh thái, vỉa hè đô thị, quảng trường, bể bơi, sân trường, garage ôtô... Gạch lát Terrazzo, Block đã được sử dụng tại các công trình trọng điểm như văn phòng Chính phủ, bờ hồ Hoàn Kiếm, Lăng Hồ Chủ Tịch, trụ sở Bộ Quốc phòng, Bộ công an, khu liên hợp thể thao quốc gia, khu du lịch sinh thái Thác Đa, công viên Thống Nhất, công viên Thủ Lệ, khu công nghiệp Phú Cát, nhà thi đấu tỉnh Hải Dương, Vĩnh Phúc, khu đô thị mới Mỹ Đình, KĐT Văn Quán, KĐT Định Công, KĐT Linh Đàm, KĐT An Khánh... và đang được sử dụng ở khắp các tỉnh thành.

Ngoài các sản phẩm gạch lát Terrazzo, Block lát hè tự chèn. Nhà máy VLXD HASICCO còn sản xuất và cung cấp các sản phẩm Ngói màu, Sơn cao cấp mang thương hiệu HASIPEX… với nhiều chủng loại màu sắc, mẫu mã đạt chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Qua quá trình hình thành và phát triển, Hoà An - Hasicco đã được công nhận là thương hiệu dẫn đầu trong ngành vật liệu xây dựng không nung và có mạng lưới phân phối rộng khắp các Tỉnh thành. Năng suất của nhà máy hiện nay đạt 500.000m2/năm